ยุทธจักรแปดแฉก

2023-09-28 09:00:50697

แต่งตั้งนายพลต้องเสร็จในส.ค. ‘บิ๊กเด่น’ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติ ประภัสร์ผบ.ตร. เผยถึงการแต่งตั้งผบ.ตร.ใหม่ ช่วงนี้ยังพอมีเวลาอยู่ โดยต้องปฏิบัติตามพ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติฉบับใหม่ ระดับนายพล กระบวนการต้องแล้วเสร็จภายในเดือนส.ค. แต่เคยมีที่ขออนุมัติเลื่อนได้ ถ้ามีเหตุผลความจำเป็น ส่วนเรื่องรอยต่อของรัฐบาลใหม่นั้น ตามที่ชี้แจงไปแล้ว ไม่ใช่อำนาจของตนที่จะเสนอชื่อเข้าไปเหมือนปีที่ผ่านมา ต้องนำเข้าคณะกรรมการนโยบายตํารวจแห่งชาติ (ก.ต.ช.) ในปีนี้กฎหมายใหม่การเลือกผบ.ตร.จะต้องเข้าก.ตร. ซึ่งผู้ที่จะนำชื่อเข้าไปให้ก.ตร.คัดเลือกพิจารณาคือ นายกรัฐมนตรี…

สั่งเตรียมพร้อมสถานที่คุมตัวทักษิณ ‘บิ๊กเด่น’ พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ผบ.ตร. สั่งเตรียมแผนรองรับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางกลับประเทศไทย โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องปฏิบัติหน้าที่อย่างรอบคอบและรัดกุม เป็นไปตามระเบียบขั้นตอนของกฎหมาย หากบุคคลใดที่ตกเป็นผู้ต้องหาและเดินทางเข้ามาประเทศตามระเบียบ สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจะมีหน้าที่ตรวจสอบและนำบุคคลตามหมายจับไปแสดง ซึ่งกรณีของนายทักษิณมีหมายจับชัดเจน หากนั่งเครื่องบินส่วนตัวมาลงที่บน.6 ตำรวจ ตม.ก็ปฏิบัติหน้าที่ โดย ขั้นตอนจะไปแสดงหมายจับก่อนควบคุมตัวไปให้พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ลงบันทึกการจับกุม จากนั้นนำตัวส่งศาล…

กองปราบฯ ทลายแก๊งเฮโรอีนข้ามชาติ พล.ต.ต.มนตรี เทศขันผบก.ป. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัยรองผบก.ป.พ.ต.อ.ศราวุธ จันต๊ะวงค์ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตรรองผกก.2 บก.ป. แถลงจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาค้ายาเสพติด หลังรับแจ้งจะมีการลักลอบขนส่งเฮโรอีนไปยังต่างประเทศ โดยจะใช้วิธีการซุกซ่อนไปกับเนื้อไม้ที่ใช้ทำเป็นลังสำหรับใส่หยกแกะสลักเป็นรูปปั้นของมงคลต่างๆ เพื่ออำพรางการตรวจจับ จึงเร่งแกะรอยสืบหาเบาะแส ก่อนตามตรวจยึดเฮโรอีนที่ซุกซ่อนไปกับลังสินค้าดังกล่าวได้ 11 ลัง ภายในมีเฮโรอีนซุกซ่อนอยู่ 831 ห่อ น้ำหนักรวมกว่า 32 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่ง หากส่งไปถึงออสเตรเลียได้ มูลค่าก็จะเพิ่มไปถึง 100 ล้านบาท…

ที่อยู่ของบทความนี้:https://www.guanglong568.com/news/lXJmJ93lXJmJ.html
ประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์

บทความนี้นำเสนอมุมมองของผู้เขียนเท่านั้นและไม่ได้แสดงถึงจุดยืนของไซต์นี้
บทความนี้เผยแพร่โดยได้รับอนุญาตจากผู้เขียน และห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาต

อันดับสูงสุด

ธัญญ์

หลวงปู่โถม กัลยาโณ พระเกจิ

สวีตสวิส‘จุงเฟรา’เขาริกิ

รูปภาพมหาเฮง ศิษย์หลวงปู่สิงห์

เปิดคลินิกเทพทองฯ

พระนั่งเมืองทิมพู

สาวหล่อ หนามเตย

SACICT นำครูศิลป์ สัมผัสวัฒนธรรมตุรกี

ลิงค์